SF-Be mine forever [HanHyuk] NC

posted on 17 Jul 2010 10:56 by mukkymukky13 in SF
Title: Be mine forever.

 

Paring: Hankyung x Eunhyuk [Heechul?]

Author: mukkymukky13

Author Note: เอ็นซีครั้งที่สองในชีวิต วะฮู้วว อย่างจิต - -+ หรือเปล่า? ฮ่าๆๆ แต่งเองยังงงเองเลยว่าตกลงฮยอกเธอเป็นใครกันแน่? เอาเถอะอย่าได้แคร์ เชิญอ่านเลยค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เราเลิกกันเถอะ

 

ฮ..ฮีชอล นายว่าอะไรนะ

 

เราเลิกกันดีกว่า ชั้นไม่ได้รักนายแล้ว ชั้นไปก่อนนะ ลาก่อน..

 

ดะ ..เดี๋ยว! ฮีชอล! อย่าไปนะ!! ... ฮีชอล ชั้นรักนาย!!”

 

ท่ามกลางสายฝนโปรย ร่างหนึ่งจากไปด้วยสีหน้าเย็นชา อีกร่างที่ถูกทอดทิ้งไว้ข้างหลังก็ทรุดลงกับพื้นพร้อมน้ำตาแห่งความเศร้าที่ไหลออกมาอย่างหยุดไม่ได้ กำปั้นหนักทุบลงบนพื้นคอนกรีตซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนเป็นแผล สายเลือดของชายหนุ่มไหลไปกับสายฝนที่ยังคงตกลงมาเรื่อยๆ ในใจของชายหนุ่มผู้สูญเสียดวงใจ บัดนี้กำลังว่างเปล่า ชายหนุ่มลุกขึ้นเดินไปข้างหน้าอย่างเหม่อลอยและไร้จุดหมาย เขาเดินไปเรื่อยๆโดยไม่แคร์สายฝนที่ตกลงมากระทบกับร่างของเขาเลยแม้แต่น้อย ถึงแม้ว่าเขาจะรู้มาดีว่าสักวันเขาจะต้องถูกคนรักบอกเลิกเป็นแน่ เพราะนับตั้งแต่วันที่เขาเห็นฮีชอลจูบกับชีวอนเพื่อนรักของเขาในผับแห่งหนึ่งที่พวกเขาสามคนไปด้วยกันบ่อยๆ ฮีชอลก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าเขาจะทำใจไว้บ้างแต่พอโดนเข้าจริงๆก็รู้สึกเจ็บมากเสียจนไม่อยากมีชีวิตอยู่อีกต่อไป ฮันคยองก้าวเดินอย่างเหม่อลอยไปเรื่อยๆจนรู้สึกเหนื่อยจึงหยุดเดินแล้วยกมือขึ้นปาดน้ำตาออกเบาๆ เขาหันไปมองตึกแถวด้านขวามือของเขาซึ่งเปิดเป็นผับเล็กๆ ซึ่งเขาเองก็คุ้นตาดี .. ผับแห่งนี้แหละที่เขา ฮีชอล และชีวอนมาเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ และเป็นที่ที่เกิดภาพบาดตาฝังลึกในใจของเขามาจนถึงทุกวันนี้ ฮันคยองถอนหายใจยาวๆ ก่อนตัดสินใจก้าวเข้าไปในตึกแถวนั้น แล้วมองหาที่นั่งว่างๆเพื่อจะสั่งเครื่องดื่มมาดื่มสักเล็กน้อย ทันทีที่เขานั่งลงบนเก้าอี้หน้าบาร์เทนเดอร์ก็มีสาวน้อยที่รู้จักกันดีกับฮันคยองเข้ามาทักทายฮันคยองทันที

 

พี่ฮัน~ พี่ฮีชอลไม่มาด้วยหรอคะ สาวน้อยทักทายชายหนุ่มด้วยน้ำเสียงสดใส เพราะว่าฮันคยองเป็นลูกค้าประจำ จึงไม่แปลกที่เจ้าของร้านอย่างเธอจะสนิทสนมด้วย

 

อืม .. คงไม่มาแล้วล่ะ

 

เห~ หมายความว่ายังไงคะเนี่ย พี่ฮีชอลจะไม่มาแล้ว?

 

อย่าพูดเลย .. อินมุน ขอแรงๆสักแก้วสิ ฮันคยองพูดตอบเบาๆก่อนเอ่ยสั่งเครื่องดื่มกับหนุ่มบาร์เทนเดอร์รุ่นน้อง หนุ่มบาร์เทนเดอร์ตกใจเล็กน้อย เพราะปกติฮันคยองจะไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ แต่ก็ไม่พูดอะไรแล้วก็จัดการผสมเครื่องดื่มให้กับฮันคยองตามที่สั่ง

 

อ๋า~ พี่คะ อกหักหรอ? ลองไปคุยกับเด็กใหม่ดูมั้ยคะ เผื่อจะช่วยให้อารมณ์ดีขึ้นนะคะ สาวน้อยกระซิบเบาๆเพื่อชักชวนชายหนุ่มด้วยความหวังดี แต่อีกนัยหนึ่งก็คือหางานให้เด็กนั่นเอง

 

ไม่ต้องหรอก พี่ไม่เป็นอะไร

 

ไม่เชื่ออ่ะ พี่ฮันที่หนูรู้จักไม่ใช่แบบนี้ นะๆ ไปคุยซะหน่อยจะได้สบายใจขึ้น น๊า~”

 

เฮ้อ~ ก็ได้ๆๆๆ ถ้าเธอคิดว่าจะช่วยให้ดีขึ้นงั้นก็ได้

 

เย้!! ไปค่ะๆ ไปนั่งที่โต๊ะนู้นเดี๋ยวน้องไปเรียกเด็กมาให้

 

อืมๆ ชายหนุ่มรับคำก่อนจิบเครื่องดื่มที่อินมุนเพิ่งส่งมาให้เมื่อครู่เข้าปากไปเล็กน้อยก่อนจะลุกขึ้นเพื่อไปยังที่นั่งที่เจ้าของร้านสาวชี้ให้

 

อ้อ พี่คะ เด็กคนนี้เขามีอะไรพิเศษนะคะ น้องรู้สึกอย่างนั้น เด็กคนนั้นบอกน้องว่า อย่าเชื่อในสิ่งที่ตาเห็นน่ะค่ะ

 

หรอ.. ฮันคยองไม่ได้รู้สึกตะหงิดอะไรกับคำพูดของหญิงสาว เพราะหญิงสาวคนนี้ชอบพูดอะไรแปลกๆเปิ่นๆอยู่แล้ว เขาเดินไปยังโต๊ะนั้นก่อนสั่งเครื่องดื่มมาเพิ่มอีกหลายขวด ฮันคยองคิดเพียงแต่ว่าถ้าเขาเมาหลับไปก็อาจจะช่วยให้ลืมเรื่องที่เกิดขึ้นวันนี้ได้บ้าง แม้จะแค่ชั่วคราวก็ยังดี...

 

สวัสดีฮะ ใช่คุณฮันคยองหรือเปล่าฮะ? ขณะที่ฮันคยองกำลังเหม่ออยู่ ก็มีร่างเล็กหน้าหวานเข้ามาทักทายเขาด้วยสีหน้าเขินนิดๆ

 

อ่า .. เด็กใหม่ของร้านใช่มั้ย? นั่งสิ .. ฮันคยองพูดก่อนจะตบเบาะด้านข้างตนเบาๆเพื่อให้หน้าหวานคนนั้นมานั่งใกล้ๆ

 

ขอบคุณฮะ

 

เดี๋ยวนี้รับทอมเข้าทำงานด้วยแฮะ น่ารักดีเหมือนกันนะเนี่ยฮันคยองคิดในใจ

 

ชื่ออะไรล่ะเธอน่ะ?

 

อะ .. อึนฮยอกฮะ

 

อืม.. ชื่อน่ารักดีนะ ชั้นขอเรียกเธอว่าไก่น้อยได้มั้ย ดูเข้ากับเธอดีนะ แล้วอายุถึงแล้วเหรอมาทำงานที่นี่น่ะ ท่าทางจะเป็นฮันคยองเสียมากกว่าที่เป็นฝ่ายชวนคุย เพราะอึนฮยอกดูท่าทางเหมือนจะยังเขินๆอยู่ ฮันคยองคิดว่าอึนฮยอกคงจะมาทำงานครั้งแรกก็เลยยังไม่ชินจึงไม่ได้ใส่ใจอะไร

 

ผมอายุ 24 แล้วฮะ อึนฮยอกตอบอย่างเขินๆ

 

โอ้! หน้าเด็กจริงๆ มาใกล้ๆซิ ขอดูหน้าชัดๆหน่อย ว่าแล้วฮันคยองก็ยกมือขึ้นเชยคางอึนฮยอกขึ้นเล็กน้อยก่อนยื่นหน้าเข้าไปใกล้เพื่อดูหน้าให้ชัดๆ และทันทีที่เขามองเข้าไปในดวงตาคู่สวยของคนหน้าหวานตรงหน้า ใจเขาก็เริ่มเต้นไม่เป็นจังหวะทันที ฮันคยองนิ่งค้างให้กับสายตาที่ดูเหมือนจะยั่วยวนเขาอย่างไม่ได้ตั้งใจ หรือเพราะฤทธิ์แอลกอฮอลล์ที่ได้รับจึงทำให้รู้สึกอย่างนั้น?

 

เอ่อ .. เป็นอะไรเหรอฮะคุณฮันคยอง

 

อะ .. อ่า .. เปล่าๆๆ ฉันแค่รู้สึกว่าเธอสวยมากเลย หน้าเด็กจริงๆด้วย แต่แอบหล่อนะเราน่ะ

 

ผมเป็นผู้ชายนะฮะ

 

หา? จริ๋งอ่ะ น่ารัดขนาดนี้น๋ะนะ?  ถึงแม้ฮันคยองจะอยู่เกาหลีมานานจนสามารถพูดเกาหลีได้คล่องแล้วแต่เมื่อตกใจจะเผลอพูดผิดเพี้ยนอยู่เสมอ สำเนียงของฮันคยองทำให้อึนฮยอกหลุดขำเล็กน้อย ภาพคนหน้าหวานผมแดงที่กำลังขำคิกๆทำให้ฮันคยองใจเต้นอีกครั้ง ... นี่มันอะไรกันเขาคิด

 

อ..เอ่อ ไก่น้อย ไม่โกรธชั้นนะที่ชั้นเข้าใจผิด ขอโทษจริงๆนะ

 

ไม่เป็นไรฮะ ผมชินแล้ว หนุ่มน้อยพูดพร้อมส่งยิ้มหวานมาให้

 

เฮือก .. น .. น่ารัก

 

ว่าแต่คุณฮันคยอง มีเรื่องอะไรไม่สบายใจหรือเปล่าฮะ พี่ยงจินบอกผมมาอย่างนั้น

 

อ๋อ ... นิดหน่อยน่ะ ยัยยงจินบอกมายังไงล่ะ? อ่อ .. เรียกชั้นว่าพี่ฮันเฉยๆก็ได้นะ

 

ฮะ พี่ฮันเฉยๆ

 

พี่ฮันเฉยๆน่ะ ไม่ต้องมีเฉยๆน่ะเข้าใจมั้ย พี่ฮัน .. เฉยๆ ..ไม่ต้องมีเฉยๆนะ

 

ฮ่าๆๆ ฮะ พี่ฮัน .. คือพี่ยงจินบอกมาว่าพี่ฮันมีเรื่องไม่สบายใจน่ะฮะ เล่าให้ผมฟังได้มั้ยครับ?

 

อืม...พอดี.. พี่เพิ่งถูกแฟนบอกเลิกน่ะ

 

หวา...แฟนพี่ชื่ออะไรเหรอฮะ?

 

ฮีชอล .. คิมฮีชอล…”

 

พี่คงรักพี่ฮีชอลมากเลยสินะครับ

 

ใช่เลยล่ะ พี่รักฮีชอลมาก เขาเป็นคนที่น่ารักมากๆเลย พี่รู้สึกดีตอนที่ได้อยู่ใกล้ๆเขา แต่พักหลังๆเราไม่ค่อยได้คุยกันดีๆเท่าไหร่ ต่างคนต่างยุ่งน่ะ

 

ใช่เหรอฮะ?” เหมือนอึนฮยอกจะเดาใจฮันคยองออก เขาถามด้วยน้ำเสียงใสๆพร้อมจ้องมองเข้าไปในดวงตาของฮันคยองอย่างค้นหา ฮันคยองเห็นอย่างนั้นก็หลุดปากพูดความจริงออกไปทั้งๆที่ในใจไม่อยากพูด เขาเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมจึงเป็นอย่างนั้น แต่เขารู้สึกว่า ... เขาไม่สามารถโกหกดวงตาใสคู่นี้ได้จริงๆ